غرام
اكتب بريدك ثم اضغط على اشتراك ليصلك جديد غرام
بحث مخصص من محرك البحث العالمي قوقل للبحث في غرام

عـودة للخلف   منتديات غرام > منتديات الأعضاء > الترحيب بالأعضاء الجدد
الإشعارات
 
أدوات الموضوع طريقة العرض
  {[ وَإِذْ تَأَذَّنَ رَبُّكُمْ لَئِن شَكَرْتُمْ لأَزِيدَنَّكُمْ وَلَئِن كَفَرْتُمْ إِنَّ عَذَابِي لَشَدِيدٌ - إلهي لكـ الحمد والشكر نستغفركـ ياعفو ياغفور ]} 1
قديم(ـة) 18-07-2018, 05:19 AM
adamlevine adamlevine غير متصل
©؛°¨غرامي جديد¨°؛©
 
الافتراضي مرحبا


مرحبا بالجميع. انا (ادم) العضو الجديد كن سعيدا للانضمام إلى المنتدى مع الجميع.

الرد باقتباس
  {[ وَإِذْ تَأَذَّنَ رَبُّكُمْ لَئِن شَكَرْتُمْ لأَزِيدَنَّكُمْ وَلَئِن كَفَرْتُمْ إِنَّ عَذَابِي لَشَدِيدٌ - إلهي لكـ الحمد والشكر نستغفركـ ياعفو ياغفور ]} 2
قديم(ـة) 18-07-2018, 06:32 AM
صورة النجمه الذهبية الرمزية
النجمه الذهبية النجمه الذهبية غير متصل
©؛°¨غرامي فضي¨°؛©
 
الافتراضي رد: مرحبا


مراحب بيك
نورت المنتدى بوجودك ^_^
و نحن ايضا سعداء بانضمامك معانا
و ان شاء الله تقضي وقت حلو و تستفيد


الرد باقتباس
  {[ وَإِذْ تَأَذَّنَ رَبُّكُمْ لَئِن شَكَرْتُمْ لأَزِيدَنَّكُمْ وَلَئِن كَفَرْتُمْ إِنَّ عَذَابِي لَشَدِيدٌ - إلهي لكـ الحمد والشكر نستغفركـ ياعفو ياغفور ]} 3
قديم(ـة) 18-07-2018, 02:22 PM
صورة Яǿ7 ëηsάη الرمزية
Яǿ7 ëηsάη Яǿ7 ëηsάη غير متصل
وآحشني صوتكـ بقوهـ ღ
 
الافتراضي رد: مرحبا


هلا وغلا
نورت بتسجيلك معنا
ان شاء الله تفيد وتستفيد وتستمتع معنا

.

/

الرد باقتباس
  {[ وَإِذْ تَأَذَّنَ رَبُّكُمْ لَئِن شَكَرْتُمْ لأَزِيدَنَّكُمْ وَلَئِن كَفَرْتُمْ إِنَّ عَذَابِي لَشَدِيدٌ - إلهي لكـ الحمد والشكر نستغفركـ ياعفو ياغفور ]} 4
قديم(ـة) 22-07-2018, 01:33 AM
صورة echt الرمزية
echt echt غير متصل
©؛°¨غرامي فضي¨°؛©
 
الافتراضي رد: مرحبا


يسرنا انضمامك الى
منتدى غرام
ليعود عليك بالفائدة.


الرد باقتباس
  {[ وَإِذْ تَأَذَّنَ رَبُّكُمْ لَئِن شَكَرْتُمْ لأَزِيدَنَّكُمْ وَلَئِن كَفَرْتُمْ إِنَّ عَذَابِي لَشَدِيدٌ - إلهي لكـ الحمد والشكر نستغفركـ ياعفو ياغفور ]} 5
قديم(ـة) 30-09-2018, 05:41 PM
adamlevine adamlevine غير متصل
©؛°¨غرامي جديد¨°؛©
 
الافتراضي رد: مرحبا


há hắng

الرد باقتباس
  {[ وَإِذْ تَأَذَّنَ رَبُّكُمْ لَئِن شَكَرْتُمْ لأَزِيدَنَّكُمْ وَلَئِن كَفَرْتُمْ إِنَّ عَذَابِي لَشَدِيدٌ - إلهي لكـ الحمد والشكر نستغفركـ ياعفو ياغفور ]} 6
قديم(ـة) 30-09-2018, 07:33 PM
صورة شمــــوووع *** الرمزية
شمــــوووع *** شمــــوووع *** غير متصل
©؛°¨غرامي متألق ¨°؛©
 
الافتراضي رد: مرحبا
السلام عليكم و رحمة الله و بركاته


حياك الله و بياك أخي آدم نورت المنتدى

و نتشرف بانضمامك لأسرة غرام

هلا فيك و مرحبا مليوووون ^_^


احترامي لك

أختك
شموووع

الرد باقتباس
  {[ وَإِذْ تَأَذَّنَ رَبُّكُمْ لَئِن شَكَرْتُمْ لأَزِيدَنَّكُمْ وَلَئِن كَفَرْتُمْ إِنَّ عَذَابِي لَشَدِيدٌ - إلهي لكـ الحمد والشكر نستغفركـ ياعفو ياغفور ]} 7
قديم(ـة) 01-10-2018, 01:09 PM
adamlevine adamlevine غير متصل
©؛°¨غرامي جديد¨°؛©
 
الافتراضي رد: مرحبا


Mơ thấy bị rượt đuổi mang điềm báo và con số may mắn gì?


Giấc mơ là những ảo ảnh khi ngủ mà ta khó có thể giải thích được, đôi khi giấc mơ gắn bó mật thiết với cuộc sống của chúng ta, giấc mơ có thể đã từng được thực hiện trong cuộc sống hàng ngày hoặc đôi khi giấc mơ lặp đi lặp lại nhiều lần.

Giấc mơ luôn là tình huống mà khó có thể giải thích. Bỗng trong giấc mơ bạn thấy mình bị ai đó rượt đuổi, các bạn chắc hẳn đang rất lo lắng và muốn biết câu trả lời giải mã giấc mơ. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về giấc mơ đó nhé.

Trong giấc mơ bạn thấy mình bị đuổi hay bạn bị kẻ thù rượt đuổi chắc hẳn tâm lí chung của người mơ rất lo lắng và hoảng sợ khi thức giấc.

Theo XSMT Minh Ngoc - KQXSMT - SXMT - Ket qua xo so mien Trung hom nay trong giấc mơ có thể bạn bị rượt đuổi bởi một ai đó, một con vật, một con quái thú hay không rõ chính xác. Chúng là tổn thương bạn hoặc có thể giết chết bạn. Chiến đấu là một phản ứng bản năng để chống lại những hành động làm hại bạn trong giấc mơ, vì nó tác động và làm hại bạn. Có lẽ bỏ chạy chính là kế sách nếu như bạn không chiến đấu.

Nếu bạn mơ thấy trâu đực đang rượt đuổi bạn và bạn đang chạy nhanh về phía trước thì đó là điềm báo xấu trong vấn đề sự nghiệp và công danh của bạn đang có kẻ ghen ghét đố kỵ và giở chiêu trò với bạn khiến bạn gặp phiền phức. nếu là nữ giới mơ thấy trâu đực đuổi thì bạn có hướng theo đuổi hôn nhân.

Còn nếu là con trâu đực đang rượt đuổi ai đó thì nó là lời cảnh báo ngầm bạn sẽ bị truy bắt nếu lấy đồ của ai đó, nặng có thể bị ngồi tù.


Mơ thấy bị rượt đuổi mang điềm báo và con số may mắn gì?

Trong giấc mơ bạn thấy trâu màu trắng dự báo rằng trong công việc của bạn sẽ thu được lợi nhuận cao và được cải thiện hơn, còn nếu là cả một đàn trâu , cả đàn gầy yếu thì cho thấy rằng phải thay đổi cách sống vì bạn đang không nỗ lực trong học tập hay công việc, nếu không tương lai sẽ trở nên mờ mịt, chuyện tồi tệ sẽ xảy ra với bạn.

Còn nếu trong giấc mơ là một đàn nghé con thì cuộc sống ngoài đời thực bạn được nhiều người yêu quý hoan nghênh và ủng hộ.

Theo XSMTRUNG - XSMT - KQXSMT truc tiep nhanh nhat trong giấc mơ mà bạn đang bị truy đuổi bởi cảnh sát hay bi cảnh sát bắt là một dấu hiệu cho thấy bạn có dấu hiệu trốn tránh các vấn đề thay vì đối mặt với các vấn đề.

Nếu ai đó đang theo đuổi bạn trong giấc mơ của bạn có thể bạn đang bị áp lực hay bế tắc một vài vấn đề, bạn đang không muốn tiếp thu những đóng góp ý kiến từ những người xung quanh, bạn đang trốn tránh và không quan tâm đến ý kiến.

Thay vi cứ lẩn tránh mọi việc thì hãy cố gắng tiếp thu thử một vài ý kiến từ những người mà bạn tin tưởng chắc chắn bạn sẽ thấy sự thay đổi lớn và thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Bạn thấy mình bị rơi xuống từ độ cao xuống cho thấy rằng bạn đang mất kiểm soát và luôn trong tình trạng bất an, nó là biểu hiện cho sự thất bại, hãy giữ vững lập trường của mình và đừng nghe theo những đóng góp từ những người mà bạn không tin tưởng nhé.


Con số may mắn với giấc mơ

Nếu bạn là người đuổi theo ai đó trong giấc mơ, bạn đang cố bắt kịp với những người khác vì bản thân đang bị tụt lùi về phía sau.

Nếu chẳng may tong giấc mơ vô tình xuất hiện mình bị trói thì chia buồn với bạn, bạn sắp cần phải đề phòng và giữ gìn sức khỏe cẩn thận tránh bị bệnh nặng nếu là trói vào cột thì nhà có thể sẽ có tang, bạn cần chuẩn bị tâm lý trước để không phải quá bất ngờ.

Còn nếu bị bắt mà đực lên lầu cao thì bạn sẽ được thăng quan tiến chức và nếu bị tra tấn thì bạn sắp có danh phận và tài lợi.

Theo XSMT - Xổ số miền Trung - SXMT - KQXSMT - XSMTRUNG giải mã giấc mơ thấy mình bị truy đuổi. Bị truy đuổi có thể tượng trưng cho sự tránh né để không gặp phải một sự đối đầu mà bạn không mong muốn, bạn là người nhạy cảm và dễ bị tổn thương, sự lo lắng đã làm bạn bị tổn thương, cách mà bạn ứng phó trong tình huống cũng là cách mà bạn đối phó với áp lực và căng thẳng trong cuộc sống thực tại.

Từ giấc mơ có thể bạn sẽ có hướng đi tốt hơn để tránh các sai lầm và tìm được hướng giải quyết tốt nhất.

Từ bài viết trên chắc hẳn các bạn cũng biết thêm được một số thông tin để có hướng giải quyết tốt nhất đồng thời chúng tôi cũng dự đoán được con số 99-05-73 là con số may mắn từ các chuyên gia.

Nhưng hãy xem xét kỹ xem giấc mơ của bạn như thế nào để có thể biết được câu trả lời đúng nhất từ giấc mơ mà bạn được gửi gắm đến nhé. Và đừng quên hãy nhấn ‘theo dõi’ để tiếp tục được giải đáp các giấc mơ mà bạn đang muốn biết nhé. Chúc các bạn may mắn và thành công. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết lần sau.Android: https://play.google.com/store/apps/d...asketball.game

الرد باقتباس
  {[ وَإِذْ تَأَذَّنَ رَبُّكُمْ لَئِن شَكَرْتُمْ لأَزِيدَنَّكُمْ وَلَئِن كَفَرْتُمْ إِنَّ عَذَابِي لَشَدِيدٌ - إلهي لكـ الحمد والشكر نستغفركـ ياعفو ياغفور ]} 8
قديم(ـة) 04-10-2018, 08:15 AM
صورة كدوو الرياض الرمزية
كدوو الرياض كدوو الرياض غير متصل
في حضوركك يختلف معنى الحكي ..!
 
الافتراضي رد: مرحبا
الرد باقتباس
إضافة رد

مرحبا

الوسوم
مرحبا
أدوات الموضوع
طريقة العرض
مواضيع مشابهة
الموضوع الكاتب المنتدى الردود آخر مشاركة
مرحبا انا عضوه جديده دموع الحزن ^-^ الترحيب بالأعضاء الجدد 23 09-05-2018 10:08 PM
قولولى مرحبا البرنس.. الترحيب بالأعضاء الجدد 8 25-04-2017 02:52 PM
مرحبا leenkh ارشيف غرام 1 10-12-2016 05:05 PM

الساعة الآن +3: 12:04 AM.
موقع غرام موقع سعودي خليجي عربي يحترم كافة الطوائف والأديان ومختلف الجنسيات


youtube

SEO by vBSEO 3.6.1